Body Shaping

Perfect waves LDM คือนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากประเทศเยอรมัน ของการดูแลผิวพรรณ การฟื้นฟูสภาพผิวและการกระชับสัดส่วนจากความสามารถของคลื่นอัลตร้าซาวน์พิเศษที่ความถี่ 10 MHz ซึ่งได้พิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพที่โดดเด่นในการปรับสภาพสารเคลือบเซลล์ (Extracellular matrixes)

ภายใต้ชั้นผิวและจากการปรับความถี่ได้ถึงสามช่วงคือ 1/3/10 MHz ทำให้สามารถควบคุมระดับความลึกและพลังงานของคลื่นได้อย่างแม่นยำ เพื่อกระตุ้นการสร้างเซลล์ไฟโบรบลาส ซึ่งตัวเซลล์นี้เป็นกุญแจสำคัญของการเกิดใหม่ของคอลลาเจนในผิวนั้นเอง

LDM เป็นคลื่นความถี่คู่ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยจากยุโรป ว่าสามารถสลับไปมาได้ถึง 100 – 1,000 ครั้งต่อวินาที ทำให้เกิดแรงดันในเซลล์ผิวมากกว่าเครื่องนวดแบบดูดถึง 100-1,000 เท่า โดยไม่รู้สึกเจ็บ LDM เป็นคลื่นอัลตร้าซาวน์ที่สอดคล้องกับปัญหาผิวพรรณ และลักษณะทางชีวภาพของสารเคลือบเซลล์ซึ่งสามารถปรับค่าให้เหมาะสมได้กับทุกสภาวะของปัญหาทำให้ได้ผลลัพท์ที่ดีที่สุด สามารถใช้ได้กับการย้อนวัยของผิว การชะลอวัย ป้องกันการเกิดแผลเป็น รวมถึงการลบเลือนแผลเป็นได้

นอกจากนี้ LDM ยังสามารถใช้ร่วมกับวิธีการรักษาอื่นๆ เช่น การทำเลเซอร์ IPL และ RF เพื่อลดรอยแผลและความเจ็บ ที่อาจเกิดขึ้นได้ LDMสามารถแก้ปัญหาส่วนใหญ่ทางผิวพรรณได้อย่างดีและในขณะเดียวกันก็สามารถเติมเต็มวิธีการรักษาแบบอื่นๆได้เพื่อผลลัพท์ที่สูงสุด โดยมีงานวิจัยที่รองรับมากมาย LDM จึงเป็นมิติใหม่สู่การดูแลผิวพรรณ

การทำงานของ LDM แตกต่างจากวิธีการรักษาอื่นๆด้วยเลเซอร์ IPL RF จากการที่ LDM สามารถควบคุมการสังเคราะห์และการสลายสารเคลือบเซลล์ได้โดยตรง โดยใช้ค่าต่างๆที่ได้จากการวิจัยเป็นอย่างดีแล้ว LDM จึงเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในขณะนี้โดยแท้จริง และยังคงมีพื้นฐานจากทฤษฎีอันเป็นที่อมรับในแวดวงวิชาการมายาวนาน ทำให้ผลลัพท์เป็นไปอย่างธรรมชาติที่สุด

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

ชำระผ่านบัตรเครดิต
ชำระผ่านธนาคาร

หมายเหตุ

หลังจากโอนชำระเงินมาแล้ว กรุณาส่งหลักฐานการชำระเงิน พร้อมระบุ

*ชื่อ-นามสกุล
*ธนาคาร วันและเวลาที่โอนชำระ
*รูปถ่ายหรือสแกนสลิป
*เบอร์โทรติดต่อกลับ
*และโปรโมชั่นที่ท่านต้องการสั่งซื้อ

แล้วส่งมาที่อีเมล pabuser1@gmail.com หรือ Line ID : @pureandbright

ติดต่อเรา

283/1 ถนน สุทธิสารวินิจฉัย แขวงสามเสนนอก เขตบางเขน กรุงเทพฯ 10310

089 171 8100 , 02 0111774-5

www.PureAndBright.com