Enerjet

ปฏิวัติวงการยกกระชับใบหน้าแบบเดิมๆ กับ EnerJet (เอ็นเนอร์เจ็ท) ทำวันนี้ หน้าเรียววันนี้ … ไม่ต้องศัลยกรรม! ไม่เจ็บ ไม่ใช้เข็ม ไม่ต้องพักฟื้น ที่สุดของเทคโนโลยีแห่งการยกหน้า ปรับหน้าเรียว ทำเสร็จเห็นผลลัพธ์ทันที

EnerJet (เอ็นเนอร์เจ็ท) คือเทคโนโลยีล่าสุด โดยใช้พลังงานจลน์ Jet Volumetric Remodeling ตัวยาจะทำหน้าที่เสมือน “กระสุนระดับนาโน” นับพันลูกกระจายตัวออกอย่างต่อเนื่องทำ ทำให้เกิด Traumaขนาดเล็กในระดับไมครอน

ผลลัพธ์ของ Enerjet ที่เหนือกว่าวิธีการรักษาแบบอื่นๆ

การรักษาปัญหาผิวด้วยการส่งตัวยาลงสู่ผิวโดยไม่ต้องใช้เข็ม การกระจายตัวของตัวยาเป็นแบบ Nano-bullet อนุภาพขนาดเล็กที่กระจายตัวออกเป็นวงกว้าง เป็นผลทำให้ตัวยากระจายไปทุกบริเวณการรักษา ร่างกายสามารถดูดซึม สารหรือตัวยาไปใช้ได้ในทันที ทำให้เห็นผลลัพธ์ทันที

เป็นการใช้พลังงานจลน์เป็นตัวขับเคลื่อนส่งผ่านตัวยา ซึ่งไม่ก่อให้เกิดความร้อนบริเวณที่รักษา (ต่างจากการยกกระชับ ด้วยเทคโนโลยี ด้วยเครื่องอื่นๆ) ส่งผลให้ผิวมีรอยไหม้ที่อาจเกิดจากความร้อน

ใช้เวลาในการรักษาน้อย แต่รู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงหลังทำทันที

ระยะเวลาในการคงสภาพของใบหน้าที่ยกกระชับยาวนาน โครงสร้างผิวเปลี่ยนไปในทิศทางทางที่ดีขึ้น และคงอยู่เป็นระยะเวลายาวนานกว่าวิธีอื่นๆ ทั่วไป
ผลลัพธ์ที่ได้

ผิวอิ่มเอิบเปล่งปลั่ง ช่วยยกผิวให้ตึงกระชับ ผิวชุ่มชื้นอวบอิ่มสุขภาพดี ลดเลือนริ้วรอยร่องลึกต่างๆ ฟื้นฟูสภาพผิวให้สดใสแข็งแรง ดูอ่อนวัยตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ ช่วยแก้ปัญหารอยแผลเป็นชนิดเนื้อบุ๋ม รอยหลุมสิว แก้ปัญหารอยแตกลายบริเวณหน้าท้อง ต้นขา และบริเวณอื่น ๆ

นอกจากนี้ยังสามารถแก้ปัญหาเส้นเลือดโป่งพอง ให้ผิวเนียนใส บริเวณ คอ หลังมือ และในทุกบริเวณที่ต้องการ

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

ชำระผ่านบัตรเครดิต
ชำระผ่านธนาคาร

หมายเหตุ

หลังจากโอนชำระเงินมาแล้ว กรุณาส่งหลักฐานการชำระเงิน พร้อมระบุ

*ชื่อ-นามสกุล
*ธนาคาร วันและเวลาที่โอนชำระ
*รูปถ่ายหรือสแกนสลิป
*เบอร์โทรติดต่อกลับ
*และโปรโมชั่นที่ท่านต้องการสั่งซื้อ

แล้วส่งมาที่อีเมล pabuser1@gmail.com หรือ Line ID : @pureandbright

ติดต่อเรา

283/1 ถนน สุทธิสารวินิจฉัย แขวงสามเสนนอก เขตบางเขน กรุงเทพฯ 10310

089 171 8100 , 02 0111774-5

www.PureAndBright.com