fbpx
Loading cart contents...
View Cart Checkout
Cart subtotal:

I Blemish Eraser LaserI

เลเซอร์ หน้าใส รอยดำ ฝ้า กระ

Elemish Eraser Laser คืออะไร?

Elemish Eraser Laser เป็นนวัตกรรมรักษาฝ้า กระ ลบรอยแผลเป็น แก้ไขปัญหารอยด่างดำ จัดอยู่ในกลุ่มของเลเซอร์ ซึ่งได้ผลลัพธ์น่าพึงพอใจกว่า IPL หลักในการทำงานของ Elemish Eraser Laser คือ การทำให้เม็ดเซลล์สีใต้ชั้นผิวกระจายแตกตัว ด้วยวิธีการปล่อยคลื่นพลังงานแสงออกมา (คลื่นแสงมากกว่า IPL 8 เท่า) เมื่อเซลล์เม็ดสีแตกตัว เม็ดเลือดขาวจะเริ่มทำการย่อยสลายทำลายเซลล์เม็ดสีที่ผิดปกติ และขับออกจากร่างกาย

ปกติการรักษาด้วย Elemish Eraser Laser จะต้องรักษาประมาณ 3-6 ครั้ง ถึงจะสามารถเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน และขึ้นอยู่กับผิวพรรณของคนไข้ที่เข้ารับการรักษาด้วย เนื่องจากบริเวณผิวที่รักษาด้วย Elemish Eraser Laser ตรงจุดนั้นๆ มีความตื้นลึกของเซลล์เม็ดสีมากน้อยเพียงใด

คุณสมบัติ

Elemish Eraser Laser สามารถช่วยรักษาฝ้า กระ รอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิว ลบเรือนริ้วรอยแผลเป็นต่างๆ ด้วยการกระตุ้นคอลลาเจนภายใต้ผิวให้กลับดูอ่อนเยาว์ เนียนเรียบ สดใส นุ่มนวล ช่วยให้ผิวอมชมพู

ขั้นตอนในการรักษา

• ทีมแพทย์จะทำการทายาทิ้งไว้ประมาณ 40 นาที ถึง 1 ชั่วโมง เมื่อยาที่ทาซึมเข้าสู่ผิวของคนไข้แล้ว หลังจากนั้นทีมแพทย์จะทำการยิง Laser ด้วยเครื่อง Elemish Eraser Laser เพื่อกระจายเซลล์เม็ดสีให้แตกตัว ระยะเวลาในการรักษาขึ้นอยู่กับบริเวณจุดที่ทำการรักษา โดยเฉลี่ยประมาณ 10 ถึง 30 นาที ขณะที่เครื่อง Elemish Eraser Laser ทำงาน คนไข้อาจจะมีอาการแสบร้อนบริเวณจุดที่รักษา แต่จะดีขึ้นหลังรักษาเสร็จประมาณภายใน 30 นาที

• หลังการรักษาด้วย Elemish Eraser Laser ประมาณ 4-5 วัน อาจจะมีสะเก็ดหรือรอยดำบริเวณที่รักษา ซึ่งจะสามารถหลุดและค่อยๆ ดีขึ้นภายใน 1 ถึง 2 สัปดาห์ หรือประมาณ 2 ถึง 3 เดือน ผิวของคนไข้จะกระจ่างใส สวย เนียนเรียบชัดขึ้น

ควรรับการรักษากี่ครั้ง

ขอแนะนำให้เข้ารับการรักษาอย่างต่อเนื่องในทุกๆ 1 หรือ 2 สัปดาห์ ขึ้นอยู่กับสภาพปัญหาของผิวของคนไข้ รักษาประมาณ 5 ถึง 6 ครั้ง ผลลัพธ์จะเด่นชัดขึ้น ควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพื่อให้ได้รับผลการรักษาอย่างสูงสุด

วิธีการดูแลตนเองหลังรับบริการ

คนไข้ควรหลีกเลี่ยงการถูกแสงแดดหลังรับการรักษาประมาณ 1 สัปดาห์ และควรทาครีมกันแดดร่วมด้วย เพื่อลดผลกระทบจากแสงแดดที่เกิดขึ้นโดยไม่คาดคิด

สำหรับเลเซอร์ริมฝีปากชมพู Pink lips laser
**คนไข้ที่มีประวัติเป็นเริมและสักริมฝีปาก โปรดแจ้งแพทย์ก่อนเข้ารับบริการ**
**หลีกเลี่ยงการทาลิปสติกเนื้อเข้มหรือเนื้อแมทหลังเข้ารับบริการอย่างน้อย 3 วันค่ะ**

laser
*Disclaimer : ผลลัพธ์ของรักษาขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล ภาพที่ใช้เป็นภาพลิขสิทธิ์สำหรับ เพียวร์ แอนด์ ไบรท์ เม็ดเด้น สหคลินิกเท่านั้น
*Disclaimer : PureAndBright clinic does not warrant, guarantee or make any representations regarding the currency, correctness, accuracy, reliability, or any other aspect regarding characteristics or use of the information presented in the service and/or links thereto and expressly disclaims liability for errors and omissions in the contents of this website. All pictures are PureAndBright coppyright.

I ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษI

I คำถามที่พบบ่อย (FAQ)I

โปรโมชั่นประจำเดือน นะคะ
Promotions

283/1 ถนนสุทธิสารวินิจฉัย แขวง สามเสนนอก เขต ห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310

Google Map

ทุกวัน 10.00-19.00 น.

ใกล้ MRT สถานีสุทธิสารค่ะ

ติดต่อเรา

283/1 ถนน สุทธิสารวินิจฉัย แขวงสามเสนนอก เขตบางเขน กรุงเทพฯ 10310

089 171 8100 , 02 0111774-5

www.PureAndBright.com