fbpx
Loading cart contents...
View Cart Checkout
Cart subtotal:

I Brighter smile
ฟอกสีฟันที่คลินิกระบบแสงฟ้า
I

ฟันเหลือง ฟันคล้ำ ฟันด่าง ทำให้ไม่กล้ายิ้ม ไม่กล้าหัวเราะ เสียบุคคลิกภาพ เสียความมั่นใจ หากคุณมีปัญหาดังกล่าว การฟอกสีฟัน เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ช่วยคุณให้มีรอยยิ้มที่มีฟันขาวสวย ดูมีเสน่ห์มากขึ้นได้ แบบทันใจ

ฟอกสีฟันช่วยคุณได้อย่างไร?

น้ำยาฟอกสีฟัน จะเข้าไปทำปฏิกิริยากับออกซิเจนในอากาศ และเมื่อสัมผัสกับผิวฟัน น้ำยานี้จะค่อยๆซึมเข้าไปทำปฏิกิริยากับสีแปลกปลอมที่ผิวฟัน เปลี่ยนให้เป็นสีขาวกระจ่างขึ้น และถ้าได้รับการกระตุ้นด้วยแสงเย็นสีฟ้า (Cool light) การเกิดปฏิกิริยาที่ทำให้ผิวฟันสีขาว จะเกิดขึ้นได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย

ใช้เวลาในการฟอกสีฟันนานเท่าไหร่?

– การฟอกสีฟันที่คลินิกโดยใช้แสงเย็น (Cool light system in office Bleaching) ซึ่งจะใช้เวลาประมาณ 45 นาที ก็สามารถเปลี่ยนสีฟันให้ขาวขึ้นได้

– หมายเหตุ เวลาในการฟอกของแต่ละเคส จะแตกต่างกัน ขึ้นกับความเข้มของสีฟันเริ่มต้น ทั้งนี้ต้องปรึกษาทันตแพทย์ของท่าน และต้องปฏิบัติตามที่ทันตแพทย์แนะนำอย่างเคร่งครัด

หลังฟอกสีฟันแล้วฟันจะขาวถาวรหรือไม่?

การฟอกสีฟันเป็นเพียงการทำให้ฟันขาวเพียงแค่ชั่วคราวเท่านั้น ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการรับประทานอาหารและการดูและรักษาสุขภาพฟันเฉพาะบุคคล

ผลข้างเคียงของการฟอกสีฟันคืออะไร?

การฟอกสีฟันทั้งสองวิธีมีผลข้างเคียงเล็กน้อย เช่น อาการเสียวฟันในระหว่างและหลังฟอกสีฟัน แสบคันที่เหงือก เป็นต้น โดยทั่วไปแล้ว อาการดังกล่าวจะหายเองได้ในเวลาอันรวดเร็ว

ฟันที่รักษาคลองรากฟันไปแล้วสีคล้ำ จะสามารถฟอกให้ขาวขึ้นได้หรือไม่?

ฟันสีคล้ำหลังจากที่รักษาคลองรากฟันไปแล้ว สามารถฟอกสีให้ขาวขึ้นได้ โดยใช้วิธีการฟอกสีฟันที่แตกต่างออกไปจากฟันปกติ คือ ใส่น้ำยาฟอกสีฟันเข้าไปในโพรงฟันซี่ที่ผ่านการรักษาคลองรากฟันมาแล้ว ทิ้งให้น้ำยาทำปฏิกิริยากับเนื้อฟันตามเวลาที่เหมาะสม เมื่อสีฟันขาวขึ้นเท่าเทียมกับฟันข้างเคียงแล้ว จึงเอาน้ำยาออก พร้อมทั้งอุดปิดรูฟันด้วยวัสดุอุดที่เหมาะสม โดยทั่วไปมักใช้วัสดุอุดที่มีสีขาวเหมือนฟัน

การดูแลฟันหลังจากฟอกสีฟันต้องทำอย่างไร?

เมื่อฟอกสีฟันไปแล้ว หากต้องการให้ความขาวอยู่ได้นาน จำเป็นต้องดูแลเป็นพิเศษ และต้องปฏิบัติตามที่ทันตแพทย์แนะนำอย่างเคร่งครัด โดยเฉพาะในช่วงเวลาที่ฟอกสีฟัน ควรงดการดื่มเครื่องดื่มมีสี และงดรับปประทานอาหารมีสี ทั้งนี้การฟอกสีฟัน จะมีประสิทธิภาพ และอยู่ได้ยาวนานเท่าใดนั้น ขึ้นอยู่กับการดูและเฉพาะบุคคล

I คำถามที่พบบ่อย (FAQ)I

โปรโมชั่นประจำเดือน นะคะ
Promotions

283/1 ถนนสุทธิสารวินิจฉัย แขวง สามเสนนอก เขต ห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310

Google Map

ทุกวัน 10.00-19.00 น.

ใกล้ MRT สถานีสุทธิสารค่ะ

ติดต่อเรา

283/1 ถนน สุทธิสารวินิจฉัย แขวงสามเสนนอก เขตบางเขน กรุงเทพฯ 10310

089 171 8100 , 02 0111774-5

www.PureAndBright.com