fbpx
Loading cart contents...
View Cart Checkout
Cart subtotal:

I Colon-Hydrotherapy สวนล้างลำไส้ใหญ่I

ColonHydrotherapy คือ

การล้างลำไส้แตกต่างการล้างพิษด้วยการสวนทวารแบบทั่วไป เพราะเป็นการล้างอย่างนุ่มนวล สะอาดและปลอดภัยกว่าด้วยการใช้น้ำ RO บริสุทธิ์(Reverse Osmosis) ที่ได้มาตรฐานทางการแพทย์ระดับน้ำล้างไตในโรงพยาบาล ประเทศสหรัฐอเมริกา ช่วยล้างสารเคมีและสิ่งตกค้าง รวมทั้งขจัดพิษออกจากลำไส้ใหญ่โดยไม่ใช้สารเคมีใดๆ ทำให้ร่างกายของคุณพร้อมกลับมาทำงานอย่างสมดุลอีกครั้ง
ลำไส้ใหญ่ที่สุขภาพดีจะส่งผลให้คุณมีสุขภาพที่ดีตามไปด้วย  แม้ว่าคุณจะเป็นคนที่มีระบบการขับถ่ายที่ดีเป็นปกติ  แต่อย่างไรก็ตามยังคงมีของเสียและสารพิษที่ตกค้างในลำไส้ส่วนลึกที่การขับถ่ายในชีวิตประจำวันไม่สามารถกำจัดออกมาได้ทั้งหมด  การทำ Colon Hydrotherapy จะช่วยในการล้างของเสียและสารพิษที่สะสมมาเป็นเวลานานในลำไส้ใหญ่ และเมื่อลำไส้ใหญ่ของคุณอยู่ในสภาวะที่สะอาดสมดุล แบคทีเรียที่ดีในลำไส้จะสามารถอยู่อาศัยและเจริญเติบโตเพื่อสร้างวิตามินและภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายได้ นอกจากนี้น้ำบริสุทธิ์ที่ร่างกายดูดซึมเข้าไปจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวพรรณทั่วร่างกายของคุณ โดยรวมแล้วการทำ Colon Hydrotherapy จะช่วยในการฟื้นฟูร่างกายที่สะอาด สมดุล ชุ่มชื้น และแข็งแรงให้กับคุณ

ความแตกต่างระหว่างการสวนทวารกับการทำ ColonHydrotherapy?

การสวนทวารที่ทำกันทั่วไปตามโรงพยาบาล คือการใช้สารเคมีสอดเข้าไปทางรูทวารเพื่อที่จะกระตุ้นให้เกิดการขับของเสียออกมาโดยมีจุดประสงค์เพื่อเร่งการขับถ่าย หรือเพื่อเตรียมสภาวะลำไส้ให้พร้อมก่อนทำการผ่าตัด  ส่วนการทำ Colon Hydrotherapy คือวิธีที่นุ่มนวล ปลอดภัยและได้ผลในการใช้น้ำบริสุทธิ์ช่วยเข้าไปนำพาเอาของเสียต่างๆและสารพิษที่ตกค้างอยู่ในลำไส้ใหญ่โดยไม่ใช้สารเคมีใดๆทั้งสิ้น

การทำ ColonHydrotherapyเป็นอย่างไร ?

ColonHydrotherapyคือประสบการณ์ที่แสนสบายและน่าจดจำสำหรับคนส่วนใหญ่
ในระหว่างsession(45นาที) น้ำบริสุทธิ์อุณหภูมิเท่ากับอุณหภูมิของร่างกายเราซึ่งประมาณ 36.5องศาเซลเซียส จะถูกปล่อยเข้าสู่ร่างกายทางปากทวารผ่านท่อขนาดเล็กอย่างนุ่มนวลด้วยสภาวะไร้แรงดัน เพื่อกระตุ้นทำให้ร่างกายเกิดความรู้สึกต้องการขับถ่ายโดยธรรมชาติ  การไหลเวียนของน้ำและการขับถ่ายของเสียจากร่างกายจะเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องตลอดsession ซึ่งเป็นการช่วยกระตุ้นทำให้ระบบการย่อยและการขับถ่ายของลำไส้ใหญ่ดีและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

คุณต้องปฏิบัติตัวอย่างไรในระหว่างการทำ ColonHydrotherapy?

ก่อนเข้ารับการบำบัดคุณจะได้พบแพทย์เพื่อพูดคุยและตรวจเช็คสภาพร่างกายและความพร้อม และเมื่อการบำบัดผ่านไป 15 นาที พยาบาลจะเข้าไปตรวจชีพจรและสภาพร่างกายโดยทั่วไปของคุณ ในตลอดระยะเวลาการบำบัด 1session ที่HydroHealth นักบำบัดหรือ Hydro Therapist ที่ผ่านการฝึกฝนมาอย่างดีจะอยู่คอยดูแลคุณในห้องบำบัดที่สบายและเป็นส่วนตัว  Hydro Therapist จะเป็นผู้ปรับอุณหภูมิและปริมาณกระแสน้ำที่เข้าสู่ร่างกายเพื่อ.ให้ได้อุณหภูมิและระดับน้ำพอเหมาะและสบายที่สุดสำหรับคุณ  และจะคอยเข้ามาดูแลคุณเป็นระยะๆเพื่อตรวจดูอาการและช่วยนวดท้องเพื่อกระตุ้นการขับถ่ายของเสียให้ดียิ่งขึ้น  เตียงที่ใช้เป็นเตียงที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อให้เหมาะสมและสะดวกสบายสำหรับการสอดใส่ท่อและการบำบัด หลังจากการบำบัดเสร็จสิ้นลงพนักงานจะเสริฟ เครื่องดื่มเพื่อเพิ่มพลังงานและความสดชื่นและเสริฟแบคทีเรียดีชนิดแคปซูลเพื่อเพิ่มจำนวนแบคทีเรียที่ดีกลับสู่ลำไส้ใหญ่เนื่องจากทั้งแบคทีเรียดีและแบคทีเรียเลวจะถูกชะล้างออกไประหว่างการบำบัด  เรามุ่งหวังที่จะให้ช่วงเวลา45นาทีที่คุณอยู่กับเราเป็นช่วงเวลาที่สงบ สบาย ผ่อนคลาย และมีคุณค่ามากที่สุด

สะอาดปลอดภัยได้มาตรฐาน

อุปกรณ์ที่ใช้ในศูนย์ ไม่ว่าจะเป็นเตียง ท่อสำหรับสอดใส่ซึ่งใช้ครั้งแล้วทิ้ง  ระบบเซนเซอร์อุณหภูมิน้ำ  อุปกรณ์นิรภัยในการป้องกันการไหลย้อนกลับของน้ำ ระบบการทำน้ำบริสุทธิ์ เป็นอุปกรณ์ที่ทันสมัยผ่านการรับรองและนำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา

คุณควรจะทำ ColonHydrotherapy กี่ครั้ง?

คุณสามารถทำ Colon Hydrotherapyได้เสมือนการเข้าคอร์สรักษาสุขภาพตามปกติทั่วไป ซึ่งสำหรับบุคคลโดยทั่วไปที่ยังไม่เคยได้รับการบำบัดควรจะทำ Colon Hydrotherapy ประมาณสัปดาห์ละ 2 ครั้งติดต่อกันเป็นเวลา4-5สัปดาห์ ส่วนผู้ที่ทำเป็นประจำอยู่แล้ว จำนวนครั้งในการทำนั้นขึ้นอยู่กับความต้องการและนิสัยในการรับประทานอาหารของแต่ละบุคคล ซึ่งสามารถทำได้ตั้งแต่สัปดาห์ละ1ครั้งไปจนถึงเดือนละ1ครั้งหรือปีละ1ครั้ง

ระบบการทำน้ำบริสุทธิ์

HydroHealth ใช้น้ำบริสุทธิ์ที่ผ่านกระบวนการทำให้บริสุทธิ์ถึง 5 ขั้นตอน ด้วยระบบ RO (reverse osmosis)จากโรงบำบัดน้ำของศูนย์ด้วยอุปกรณ์ที่นำเข้าจากUSAที่ได้รับมาตรฐานจาก USP23 และ AAMI แล้วว่าสามารถทำน้ำให้บริสุทธิ์ได้เทียบเท่ากับน้ำล้างไตระดับบริสุทธิ์สูงสุดที่ใช้ในโรงพยาบาล

I ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษI

ติดต่อเรา

283/1 ถนน สุทธิสารวินิจฉัย แขวงสามเสนนอก เขตบางเขน กรุงเทพฯ 10310

089 171 8100 , 02 0111774-5

www.PureAndBright.com