fbpx
Loading cart contents...
View Cart Checkout
Cart subtotal:

I หน้าเปลี่ยน! รีวิวดาราสาวI

ฉีดไขมันหน้าเด็ก เพิ่มมิติ ปรับรูปหน้าให้ดูเด็กลง

สาวสวยดีกรีมิสแกรนด์สุโขทัยปี2017 เลือกใช้โปรแกรม Fat Transfer ที่ PureAndBright แก้ปัญหาหน้าตอบ เติมเต็มไขมันหน้าเด็ก

สาวสวยดีกรีมิสแกรนด์สุโขทัยปี2017 คุณสุดาพร บุญคล่ำ หรือคุณเจเล่ ที่ปัจจุบันเป็นdancerให้กับคุณก็อต จักรพรรณ นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ทั้งสวยทั้งเก่งแบบนี้แต่ก็ยังมีปัญหาเรื่องแก้มตอบ ขมับตอบแล้วก็เรื่องใต้ตา คุณเจเล่จึงเลือกเข้ามาทำโปรแกรม Fat transfer กับทาง PureAndBright Clinic ซึ่งเราจะพามารู้จักกับโปรแกรมFat transferกันนะคะ

Fat transfer คือการใช้เซลล์ไขมันตัวเองเติมเต็มเพื่อแก้ไขปัญหาและจุดบกพร่องบนใบหน้า การรักษาแบบนี้อยู่ในหมวดของสารเติมเต็มที่เป็นธรรมชาติสามารถเติมเต็มบริเวณส่วนต่างๆของใบหน้าได้ทุกจุดทำให้ใบหน้าเต็มอิ่มได้รูปอย่างเป็นธรรมชาติ ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ขึ้น และเพิ่มมิติของใบหน้าให้ดูได้รูปสวย

*Disclaimer : ผลลัพธ์ของรักษาขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล ภาพที่ใช้เป็นภาพลิขสิทธิ์สำหรับ เพียวร์ แอนด์ ไบรท์ เม็ดเด้น สหคลินิกเท่านั้น
*Disclaimer : PureAndBright clinic does not warrant, guarantee or make any representations regarding the currency, correctness, accuracy, reliability, or any other aspect regarding characteristics or use of the information presented in the service and/or links thereto and expressly disclaims liability for errors and omissions in the contents of this website. All pictures are PureAndBright coppyright.

ซึ่งหลังจากที่คุณเจเล่ทำโปรแกรม Fat transferเสร็จแล้วก็ดูจะพึงพอใจกับผลลัพธ์ที่ออกมาทันที ทางทีมงานเลยไม่พลาดที่จะจับคุณเจเล่มานั่งคุยกัน

คุณเจเล่ก็ได้เล่าถึงการตัดสินใจและความประทับใจที่มีต่อการเข้ามาใช้บริการโปรแกรม Fat Transferกับทาง PureAndBright Clinic “มีความตื่นเต้นเป็นอย่างมากเพราะว่าเป็นครั้งแรกที่ทำอะไรแบบนี้แต่คิดไม่นานเลยในการตัดสินใจในครั้งนี้เพราะว่าได้คำแนะนำที่ดีมากแล้วก็ศึกษาข้อมูลตามเพจ แล้วก็มั่นใจในฝีมือของคุณหมอในระดับหนึ่ง ตอนทำไม่เจ็บเลยค่ะ นอนเล่นโทรศัพท์ นั่งคุยกับทีมงานและคุณหมอ ทุกคนให้กำลังใจมาก คลินิกสะอาด ขั้นตอนการทำเราได้เห็นกับตาแน่นอนค่ะ หลังทำแล้วรู้สึกพึงพอใจมาก ชอบมาก รู้สึกหน้าอิ่ม หน้าแน่น หน้าละมุนดูเป็นผู้หญิงหวานๆขึ้น คิดว่าถ้ายุบแล้วอยากเติมอีก ปลื้มมาก เพราะตอนแรกคิดว่าจะบวมกว่านี้ แต่อันนี้ไม่บวมมาก อาจจะบวมที่ใต้ตาเพราะว่าเป็นจุดที่ผิวบอบบางที่สุด ใครที่สนใจที่จะทำFat transfer นะคะ แนะนำที่นี่นะคะ PureAndBright Clinic ทำดีมากค่ะ คลินิกสะอาดปลอดภัย คุณหมอมือเบามากๆค่ะ”

ทางทีมงานก็ต้องขอขอบคุณคุณเจเล่ที่ไว้วางใจให้ PureAndBright Clinic ดูแลค่ะ

สนใจโปรโมชั่น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

I แกลลอรี่I

I คำถามที่พบบ่อย (FAQ)I

โปรโมชั่นประจำเดือน นะคะ
Promotions

283/1 ถนนสุทธิสารวินิจฉัย แขวง สามเสนนอก เขต ห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310

Google Map

ทุกวัน 10.00-19.00 น.

ใกล้ MRT สถานีสุทธิสารค่ะ

ติดต่อเรา

283/1 ถนน สุทธิสารวินิจฉัย แขวงสามเสนนอก เขตบางเขน กรุงเทพฯ 10310

089 171 8100 , 02 0111774-5

www.PureAndBright.com