fbpx
Loading cart contents...
View Cart Checkout
Cart subtotal:

บุฟเฟ่ต์ทรีทเม้นต์

Bright jet จัดเป็นนวัตกรรม ใหม่ที่ พลิกโฉม การ Peeling ที่ทำให้หน้าขาวใส แบบเดิมๆ โดย ออกซิเจนจากการหายใจ จะถูกนำพามาถึงชั้นผิวหนังทางเส้นเลือดด้านใต้ชั้นผิวหนัง ด้วยความแรงสูงที่ความเร็ว 200 เมตรต่อวินาที (Jet Spray ) ซึ่งจะช่วยชะล้างสิ่งสกปรกในผิวหน้าได้ล้ำลึกยิ่งขึ้น ทำให้รูขุมขนกระชับขึ้น เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ทำให้ผิวเนียนนุ่ม

นอกจากนี้ ออกซิเจน มีสรรพคุณเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ( Anti-Oxidants ) ที่ดี จึงช่วยลดริ้วรอย แก่ก่อนวัย เป็นเทคนิคใหม่ที่ใช้ในการผลัดเซลล์ผิวหนังที่มีปัญหาในชั้นหนังกำพร้า ( Epidermis ) พร้อมทั้งให้ออกซิเจนแก่เซลล์ผิว เทคนิคนี้ได้ถูกนำมาใช้ในการฟื้นเซลล์ผิวให้แลดูอ่อนเยาว์ บำรุงผิวพรรณ ลดริ้วรอย

Bright Deep ผลักวิตามิน Bright เข้าสู่ใต้ผิวหนัง จะเห็นผลดีกว่า Ionto ประมาณ 5 เท่า มอบความขาวกระจ่างใส และคืนความเนียนนุ่มน่าสัมผัสให้กับผิว ส่งมอบสารบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่ง ด้วยเทคโนโลยีใหม่ในการผลักสารบำรุงผิวพรรณให้ลงลึกถึงระดับเซลล์ ช่วยให้ผิวของคุณได้รับการบำรุงอย่างทั่วถึงตั้งแต่ภายในภายนอก

ทรีทเมนต์กรอผิวเรียบเนียน ขจัดสิวเสี้ยน รูขุมขนกว้าง หลุมแผลเป็น

การกรอผิว เป็นวิธีการขจัดผิวในชั้นหนังกำพร้า ซึ่งเป็นเซลล์ชั้นบนที่ตายแล้ว ให้หลุดออก โดยใช้ผลึกคริสตัลจากเพชร ร่วมกับแรงดันสูญญากาศ ที่สามารถปรับระดับความแรงได้ตามสภาพผิวและปัญหาที่ต้องการรักษา เนื่องจากเซลล์ผิวของเรา จะมีการสร้างใหม่ทุกๆ 7-14 วัน เซลล์ผิวหนังที่เกิดใหม่ จะถูกผลักให้อยู่ชั้นบนสุดและทิ้งเซลล์ที่ตายแล้วให้หลุดลอกออกไปเองตาม ธรรมชาติ แต่เมื่ออายุมากขึ้น กระบวนการผลัดเซลล์ผิวตามธรรมชาติ จะเกิดช้าลง ร่วมกับการสัมผัสแสงแดด มลภาวะ จึงทำให้เกิดปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ รูขุมขนกว้าง ผิวไม่เรียบ เกิดการสะสมของสิวเสี้ยน สิวอุดตันตามมา

ดังนั้นผลลัพธ์จากการกรอผิว จึงทำให้ผิวเรียบเนียน ผ่องใสอย่างเห็นได้ชัด ทันทีหลังการรักษาการกรอผิวอย่างต่อเนื่องจะเป็นการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน ในผิวชั้นหนังแท้ ทำให้ริ้วรอยลดลง หลุมสิวและหลุมแผลเป็นค่อยๆตื้นขึ้นอย่างช้าๆ

Ultra Hydrating Treatment หลักการ Phono คือการใช้การสั่นสะเทือนที่มีความถี่สูง (ULTRASONIC) เพื่อใช้ในการผลักตัวยาหรือวิตามินต่างๆ สู่ชั้นผิวช่วยให้ใบหน้าขาวใส ฟื้นฟูสภาพผิวรวมถึงริ้วรอยดำคล้ำรอบดวงตา

คือ ผลักตัวยาเข้าสู่ผิวหนังอย่างมีประสิทธิภาพ สามารถช่วยในการรักษา ฝ้า กระ รอยดำ และแผลเป็นบางชนิดให้จางลง โดยแพทย์จะเลือกสารละลายวิตามินที่เหมาะสม

คืนความเนียนนุ่มน่าสัมผัสให้กับผิว ส่งมอบสารบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่ง ด้วยเทคโนโลยีใหม่ในการผลักสารบำรุงผิวพรรณให้ลงลึกถึงระดับเซลล์ ช่วยให้ผิวของคุณได้รับการบำรุงอย่างทั่วถึงตั้งแต่ภายในภายนอก

สิ่งที่ได้รับหลังบริการ

  • ผลัดวิตามินต่างๆ ลงสู่ใต้ชั้นผิวได้ดี
  • กระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจน ลึกจากชั้นเซลล์ผิว
  • กระตุ้นให้เกิดการไหลเวียนโลหิต
  • ทำให้สุขภาพผิวดีขึ้นจากภายใน สู่ผิวสวย สดใสภายนอกอย่างชัดเจน
  • ผิวสวย สดใส ชุมชื่น และนุ่มนวลล้ำระดับเซลล์ผิว
  • ผิวกระชับขึ้น หน้าสัมผัส เนียนนุ่ม

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

ชำระผ่านบัตรเครดิต

บุฟเฟต์ทรีทเม้นต์ 10 ครั้ง 9,999 บาท
ชำระผ่านธนาคาร

หมายเหตุ

หลังจากโอนชำระเงินมาแล้ว กรุณาส่งหลักฐานการชำระเงิน พร้อมระบุ

*ชื่อ-นามสกุล
*ธนาคาร วันและเวลาที่โอนชำระ
*รูปถ่ายหรือสแกนสลิป
*เบอร์โทรติดต่อกลับ
*และโปรโมชั่นที่ท่านต้องการสั่งซื้อ

แล้วส่งมาที่อีเมล pabuser1@gmail.com หรือ Line ID : @pureandbright

ติดต่อเรา

283/1 ถนน สุทธิสารวินิจฉัย แขวงสามเสนนอก เขตบางเขน กรุงเทพฯ 10310

089 171 8100 , 02 0111774-5

www.PureAndBright.com